7 NGUYÊN NHÂN RỤNG TÓC NHIỀU NHẤT VÀ PHỔ BIẾN NHẤT Ở NỮ GIỚI.

 

7 NGUYÊN NHÂN RỤNG TÓC NHIỀU NHẤT VÀ PHỔ BIẾN NHẤT Ở NỮ GIỚI.

 

Rụng tóc không chỉ là một hiện tượng đi liền với tuổi tác, mà còn do những thói quen sinh hoạt thường ngày, từ cách ăn uống, chải tóc, gội đầu. Sau đây là 7 nguyên nhân rụng tóc gây tổn hại kinh khủng cho tóc mà bạn không biết và cách trị rụng tóc hiệu quả nhất cho bạn.

  1. Sử dụng thuốc tránh thai

Vì thuốc tránh thai  làm thay đổi hormone của bạn, vì vậy nó gây nên tác dụng phụ là rụng tóc cho bạn. Thường thì hiện tượng tóc rụng do uống thuốc tránh thai chỉ là nhất thời , thường chỉ rụng trong thời gian đầu sử dụng thuốc do cơ thể chưa quen,   đến khi dừng uống thuốc tránh thai thì tóc sẽ không rụng nữa.Đây là một nguyên nhân rụng tóc gián tiếp và rất có hại cho cơ thể.

 

  1. Giảm cân không đúng cách

Các chế độ giảm béo cực đoan như nhịn ăn, chỉ uống nước ép hoa quả làm cho cơ thẻ bạn thiếu một số chất nuôi dưỡng tóc và gây ra rụng tóc. Bạn sẽ không bị rụng tóc ngay khi đang giảm cân  mà bạn sẽ bắt đầu thấy tóc rụng khoảng 2-3 tháng sau đó. Khi bạn nhịn ăn hoặc ăn uống kiêng khem, cơ thể sẽ bị thiếu chất dinh dưỡng, nên tóc sẽ bị suy yếu và rụng dần.

  1. Lười gội đầu
nguyên nhân rụng tóc
nguyên nhân rụng tóc

 

Không phải  rằng gội đầu thường xuyên sẽ khiến da đầu bị khô hay mất chất nhờn  nhé. Nếu để da đầu và tóc quá bẩn, tế bào chết,bã nhờn và bụi bẩn gây bí tắc trên bề mặt tóc, gây ngứa, bong tróc, thì tóc cũng rất dễ rụng nhiều. Bạn không nên phải gội đầu hàng ngày, nhưng cần phải  gội đầu khoảng 2 lần mỗi tuần. Những ngày nắng nóng,làm việc trong môi trường nhiệt độ cao,tập thể dục…sẽ khiến bạn đổ mồ hôi và kéo theo rất nhiều chất bẩn khác trong đầu thì bạn nên gậu đầu cho sạch.

  1. Nguyên nhân thứ 4 là kinh nguyệt kéo dài

Đây cũng là một nguyên nhân rụng tóc gián tiếp cho mái tóc của bạn.Nếu như kinh nguyệt kéo dài bất thường, cơ thể bạn sẽ mệt khó chịu và có thể thiếu sắt. Đối với phụ nữ trong độ tuổi từ 25 tới 45, sắt là khoáng chất rất cần thiết để nuôi dưỡng mái tóc dài óng ả.

  1. Làm tóc,tạo kiểu tóc khi ướt

Tường chừng vô hại cho tóc tuy nhiên lại rất nguy hiểm cho tóc. Khi tóc ướt mà bạn sử dụng máy nhiệt làm tóc thì tóc sẽ bị thay đổi nhiệt độ đột ngột,tóc sẽ dòn dễ gãy và sơ. Đây là nguyên nhân rụng tóc trực tiếp,tuy nhiên nó lại dễ giải quyết nhất .

  1. Các sản phẩm,hóa chất tạo kiểu.

Thường thì chúng ta rất hay dử dụng các chất tạo kiểu tóc như wax,gel,gôm để tạo kiểu cho tóc nhưng trong các sản phẩm này có chứa rất nhiều thành phần gây hại cho tóc,nó ảnh hưởng trược tiếp lên tóc và da đầu.

  1. Sử dụng thuốc tây trong thời gian dài

Một số loại thuốc tây ví dụ như thuốc kháng sinh, thuốc dạ dày có thể gây rụng tóc. Đây cũng có thể là tác dụng phụ của thuốc hoặc là một số phản ứng không mong muốn trong cơ thể,tuy từng người,cơ địa mỗi người.

 

Vì vậy để giải quyết các nguyên nhân rụng tóc và để có một mái phát triển khỏe mạnh bạn nên có những phương pháp chăm sóc tóc hiệu quả,chọn những sản phẩm chăm sóc tóc phù hợp và an toàn không gây hại cho tóc và da đầu. Nên chọn những sản phẩm có triết xuất từ thiên nhiên,không các hóa chất gây tác dụng không có cho sức khỏe.

nguyên nhân rụng tóc
nguyên nhân rụng tóc

Bộ sản phẩm chăm sóc tóc đặc trị Orzen chiết xuất từ thiên nhiên đã được kiểm duyệt của Bộ Y Tế Hàn Quốc sẽ mang đến cho người dùng một liệu pháp chăm sóc, phục hồi tóc hiệu quả.

Nếu bạn đã và đang bị rụng tóc mà chưa biết cách gải quyết thì hãy thử sử dụng bổ sản phẩm tuyệt vời này và chờ đợi kết quả đáng kinh ngạc trên mái tóc của bạn nhé.

button_click-xem-du-gi-chng-rng-toc-orzen

Liên hệ tư vấn miến phí

button_hotline-zalo-0988-661-808

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *