Gàu mảng ? Cách trị gàu mảng hiệu quả nhất.

Gàu là một vấn đề về tóc và da đầu khá phổ biến hiện này. Biểu hiện của nó là ngứa da dầu và có các mảnh trắng trên tóc. Các mảnh trắng đo nếu to và dày là bạn đang bị gàu mảng,gàu mảng là giai đoạn sau cảu gàu. Nếu bị gàu thì da đầu của bạn đã có vấn đề rất lớn.Để có các trị gàu mảng tốt nhất bạn cần phải biết nguyên nhân gây ra căn bệnh này.

gàu mảng
gàu mảng

Một số nguyên nhân phổ biến nhất là:

Da khô (phổ biến nhất)

Gội đầu quá thường xuyên

Eczema của da đầu

Bệnh vẩy nến (bệnh da)

Malassezia.

Mức độ cao của chất nhờn (dầu tiết ra từ da)

Dị ứng hoặc không dung nạp với một số yếu tố môi trường.

Tuy nhiên bạn cũng không nên lo lắng vì có rất nhiều cách trị gàu mảng. Trước hết là bạn nên loải bỏ các sản phẩm chăm sóc không tốt cho tóc để tránh gây kích ứng thêm cho tóc và đầu.

Các sản phẩm mà có chứa các hóa chất không tốt,các dầu gội đầu thông thường đi kèm thêm tác dụng làm sạch là rất nhiều chất làm hại tóc và da đầu.

Hãy chọn cho mình các sản phẩm có triết xuất từ thiên nhiên hoặc là các tinh dầu thiên nhiên. Bạn có thể massage da dầu và tóc bằng một số loại tinh dàu để tránh bị khô da đầu. Một cố tinh dầu như là tinh dầu dừa,tinh dầu cây trà xanh,tinh dầu oải hương,…

Cách trị gàu tốt nhất vẫn là bạn nên chọn cho mình dầu gội đặc trị gàu. Bạn có thêm sử dụng dầu gội đặc trị gàu-vảy nến orzen.

dầu gội đặc trị gàu vảy nến orzen
                                                               dầu gội đặc trị gàu vảy nến orzen

button_click-xem-du-gi-dc-tr-gau-vy-nn-orzen

Dầu gội đặc trị gàu-vảy nến orzen là một liệu pháp trị gàu rất tốt. Với triết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên và thảo dược tự nhiên rất an toàn khi sử dụng,không gây bất kì tác dụng phụ hay kích ứng gì cho da đầu.

Đông thời bạn nên kết hợp ăn uống cho đủ dinh dưỡng và luyệ tập để các hoocmon và nội tiết tố được cân bằng cũng là cách trị gàu mảng từ sâu bên trong.

Chúc bạn trị gàu thành công và có một mái tóc sạch gàu,khỏe mạnh!

Liên hệ tư vấn miến phí

button_hotline-zalo-0988-661-808

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *