Dầu gội chống rụng tóc và những sai lầm thường mắc phải khi sử dụng

      Đối với những người mắc triệu chứng rụng tóc, việc mong muốn có được khả năng phục hồi nhanh tróng dẫn đến nhiều sai lầm khi chọn và sử dụng dầu gội chống rụng tóc. sau đây là 5 lý do bạn hay mắc phải.

1, Dùng quá nhiều dầu gội trong một lần gôi

    Sử dụng nhiều dầu gội hay ít dầu gội trong một lần gội phụ thuộc vào độ dày,độ dài của mái tóc của bạn. thông thường các loại dầu gội (dầu gội có nguồn gốc tự nhiên hay các hóa chất) thường được thiết kế với hàm lượng thích hợp sao cho chỉ với một lượng nhỏ mỗi lần sử dụng đã đáp ứng nhu cầu trị liệu. Việc sử dụng không đúng có thể không đạt được hiệu quả mong muốn đặc biệt với các loại da đầu nhạy cảm khi bạn dùng ít có thể dẫn đến kích ứng mẩn ngứa.

Dầu gội chống rụng tóc
Dầu gội chống rụng tóc

 

2, Dùng nhiều loại dầu gội kết hợp để tăng cường hiệu quả

Thông thường các loại dầu gội được thiết kế với công thức phù hợp cho các loại da đầu chọn lọc với hàm lượng phù hợp. việc sử dụng nhiều loại dầu gội một lần có thể gây dư thừa hóa chất có thể gây kích ứng, nấm nếu bạn không rửa sạch.tuy nhiên để tăng cường hiệu quả điều trị việc sử dụng kết hợp với các loại dầu xả, tinh dầu thường được các hà sản xuất khuyến nghị ví dụ: bộ sản phẩm dầu gội chống rụng tóc ORZEN hàn quốc, Luxury,…

3, Giá thành cao chất lượng mới tốt

Giá cả chỉ là một yếu tố nhỏ quyết định hiệu quả sử dụng.hiệu quả sử dụng dầu gội chống rụng tóc còn phụ thuộc mức độ rụng tóc, loại tóc, loại da đầu và thành phần hoạt chất. bên cạnh những loại hoạt chất đắt tiền, việc sử dụng các loại dầu gội nguồn gốc thiên nhiên càng ngày càng được đánh giá cao bởi tính an toàn và hiệu quả

 

dầu gội chống rụng tóc
dầu gội chống rụng tóc

 

4, Gội nhiều lần một ngày

Việc sử dụng dầu gội với mục đích bổ xung các thành phần chăm sóc da đầu và tạo môi trường thuận lợi để mọc tóc. tuy nhiên việc gội nhiều lần một ngày không những không làm tăng tác dụng dầu gội mà còn làm giảm hiệu quả. trong khi việc sử dụng sử dụng nhiều lần trong ngày có thể làm mất tính cân bằng của da đầu, và có thể làm cho tóc thêm sơ.

dầu gội chống rụng tóc
dầu gội chống rụng tóc

 

5, Dầu gội nào cũng giống nhau

Hiện này trên thị trường có nhiều loại dầu gội khác nhau kể cả loại dầu gội có nguồn gốc thiên nhiên và hóa chất. điều này gây khó khăn cho các bà mẹ khi lựa chọn các loại dầu gội. mỗi loại dầu gội có thành phần và hoạt chất khác nhau với mục đích sử dụng khác nhau ví dụ dầu gội phục hồi tóc hư, dầu gội chống rụng tóc,dầu gội gây mọc tóc… .bên cạnh đó các loại dầu gội thường chỉ có tác dụng chọn lọc trên cá loại tóc, da đầu khác nhau vì vậy việc lựa chọn và đọc kỹ thông tin sử dụng là thực sự cần thiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *