Dầu gội chống rụng tóc orzen đem lại hiệu quả thật bất ngờ

 

Mái tóc thể hiện cho diện mạo, cá tính và phong cách của mỗi người.

Nhưng thật đáng tiếc cho những người bị hói đầu, bị rụng tóc. Vì họ sẽ mất tự tin, mất cơ hội thể hiện mình qua mái tóc.Bên cạnh nguyên nhân di truyền và hocmon sinh dục nam testosterone gây ra, chứng rụng tóc cũng có thể do những yếu tố nguy cơ khác như căng thẳng nghiêm trọng, sử dụng một số loại thuốc, bệnh da liễu (nấm, Luput ban đỏ…), cũng có thể do thương tổn da đầu (liệu pháp tia X, bỏng) các bà mẹ sau khi sinh, khiến Mái tóc bạn không còn được như ý, chúng ta mới thực sự cảm nhận được tầm quan trọng của mái tóc.

dầu gội chống rụng tóc orzen
dầu gội chống rụng tóc orzen

Một khi tóc đã rụng đi thì không có một loại dầu gội đầu hay dầu dưỡng tóc nào phục hồi lại được. khi đó không còn cách nào khác phải chọn giải pháp phẫu thuật giãn mô, cấy tóc.

    Ngay tại đây và ngay bây giờ bạn  sẽ không cần phải tốn nhiều tiền và vất vả như thế vì chính sản phẩm dầu gội mọc tóc Orzen của chúng tôi sẻ mang lại cho bạn một mái tóc như ý.

Dầu gội chống rụng tóc Orzen với chiết xuất cây Cỏ Xam sẽ làm giảm lượng hóc-môn nam do đó ngăn ngừa tình trạng rụng tóc. Cây Oải Hương làm sạch da đầu, cân bằng da đầu, ngăn ngừa rụng tóc. Câu Phong Lữ & Cây Hương Thảo kích thích tuần hoàn máu trên da đầu, giảm căng thẳng, làm bóng tóc & gia tăng độ đàn hồi của tóc.

massage chong rung toc
massage chong rung toc

Sử dụng rất đơn giản : làm ướt tóc, lấy một lượng vừa đủ dầu gội ra lòng bàn tay và thoa đều lên tóc, Massage tóc và để từ 2 đến 3 phút rồi xả sạch

orzen
orzen

Những điểm khác biệt của sản phẩm chống rụng tóc orzen:
* Thành phần được chiết xuất 100% nguyên liệu “ sạch” có nguồn gốc từ thiên nhiên (*) Sản phẩm sạch nên sử dụng tốt cho cả da nhạy cảm.
– Thành phần “sạch”
+ Không chất tạo màu
+ Không cồn công nghiệp
+ Không hương liệu nhân tạo
+ Không chất bảo quản hóa học
+ Không gây kích ứng da
-Nguyên liệu “sạch”
Các loại thảo dược gieo trồng theo phương pháp nông trại phát triển tự nhiên
+ Không phân bón hóa học
+ Không chất kích thích tăng trưởng
+ Không thuốc trừ sâu
+ Các nguyên liệu từ động vật bị ấm sử dụng trong dòng sản phẩm ORZEN

button_click-xem-du-gi-chng-rng-toc-orzen

Liên hệ tư vấn miễn phí

button_hotline-zalo-0988-661-808

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *