Dầu gội chống rụng tóc của Hàn Quốc,sản phẩm chăm sóc tóc cao cấp.

Dầu gội chống rụng tóc của Hàn Quốc,sản phẩm chăm sóc tóc cao cấp.

Hiện nay có hàng trăm,hàng ngàn sản phẩm chăm sóc tóc. Có rất nhiều loại dầu gội đầu điều trị rụng tóc  trên toàn thế giới. Tuy nhiên đa phần là các dạng dầu gội đầu thông thường được làm từ các nguyên liệu nhân tạo có chứa rất nhiều chất gây hại cho da đầu và tóc khi sử dụng lâu dài. Tuy nhiên có một loại dầu gội chống rụng tóc của Hàn Quốc được triết xuất hoàn toàn 100% từ các thảo dược thiên nhiên.

 

dầu gội chống rụng tóc orzen
                                                                   dầu gội chống rụng tóc orzen

Bộ dầu gội chống rụng tóc của Hàn Quốc Orzen được nghiên cứu và phát triển bởi những chuyên gia về tóc của tập đoàn LG. Orzen đã được Bộ Y Tế Hàn Quốc  kiểm chứng và được phân phối trên toàn thế giới. Mặc dù đã có mặt ở Việt  Nam hơn 6 năm tuy nhiên bộ dầu gội chống rụng tóc của Hàn Quốc này còn khá xa lại với người tiêu dùng Việt Nam vì khi vào Việt Nam thì nó được xếp vào sản phẩm chăm sóc tóc cao cấp,nó khác hẳn so với các sản phẩm chăm sóc tóc thông thường và thường được các salon lớn tin dùng.

Những điểm khác biệt của sản phẩm chống rụng tóc orzen:
* Thành phần được chiết xuất 100% nguyên liệu “ sạch” có nguồn gốc từ thiên nhiên (*) Sản phẩm sạch nên sử dụng tốt cho cả da nhạy cảm.
– Thành phần “sạch”
+ Không chất tạo màu
+ Không cồn công nghiệp
+ Không hương liệu nhân tạo
+ Không chất bảo quản hóa học
+ Không gây kích ứng da
-Nguyên liệu “sạch”
Các loại thảo dược gieo trồng theo phương pháp nông trại phát triển tự nhiên
+ Không phân bón hóa học
+ Không chất kích thích tăng trưởng
+ Không thuốc trừ sâu
+ Các nguyên liệu từ động vật bị ấm sử dụng trong dòng sản phẩm ORZEN

dầu gội chống rụng tóc orzen
                                                              dầu gội chống rụng tóc orzen

Dầu gội chống rụng tóc orzen được làm từ các tinh dầu thảo dược như tinh dầu cây cỏ Xam,hoa Oải Hương,Hương Thảo,Phương Lữ…có mùi thơm rất dễ chịu,an toàn tuyệt đối cho da đầu và da tay,không gây bất kì kích ứng nào cho tóc. Hầu hết các khách hàng sử dụng đề phản ảnh rất tốt về sản phẩm. Dòng sản phẩm cao cấp này là một giải pháp triệt để cho tình trạng tóc rụng của bạn. Đặc biệt hơn so với các dòng sản phẩm chăm sóc tóc thông thường là bộ sản phẩm orzen này còn có tác dụng điều hòa lưu thông tuần hoàn máu trên da đầu,khiến bạn sẽ giảm căng thẳng mệt mỏi.Hơn nữa nó còn giúp tạo cho tóc độ ẩm hợp lí,cân bằng độ nhờn cho da đầu và cho tá dụng rất nhanh trong 2 tuần sử dụng . Nếu như bạn muốn có một mái tóc đẹp bồng bềnh khỏe mạnh thì hãy sử dụng ngay bộ sản phẩm dầu gội chống rụng tóc của Hàn Quốc này nhé! Chắc chắn vạn sẽ thấy một cảm giác khác hoàn toàn với các loại dầu gội thông thường mà bạn đã từng sử dụng.

button_click-xem-b-du-gi-chng-rng-toc-orzen

Liên hệ tư vấn miễn phí

button_hotline-zalo-0988-661-808

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *