Một số cách trị rụng tóc từ thiên nhiên đơn giản và hiệu quả .

Một số cách trị rụng tóc từ thiên nhiên đơn giản và hiệu quả .

Rụng tóc có thể ảnh hưởng đến cả nam giới và phụ nữ. Trong khi các gen đóng một vai trò quan trọng, có những lý do khác nữa, bao gồm, sự mất cân bằng nội tiết tố, tuyến giáp dưới hoạt động, thiếu hụt dinh dưỡng và tuần hoàn máu không đủ trong da đầu. Rụng tóc là một vấn đề khổng lồ mà nhiều người đang phải chịu. Hãy thực hiện theo các biện pháp khắc phục để kiểm soát căn bệnh rụng tóc. Nếu bạn muốn tóc bạn mọc tự nhiên dầy óng ả thì hãy thử các cách trị rụng tóc từ thiên nhiên sau đây.

  1. Sử dụng tinh dầu cây lô hội.

Ngày nay, rụng tóc quá nhiều đã trở nên rất phổ biến do ô nhiễm nặng trong môi trường. Bạn có thể sử dụng tinh dầu cây là một biện pháp khắc phục tại nhà hiệu quả cho việc rụng tóc và tkích thích mọc tóc nhanh. Sử dụng cây lô hội hiệu quả có thể làm giảm các vấn đề về rụng tóc,da đầu  bong và ngứa. Thuộc tính hơi có tính kiềm của cây lô hội giúp khôi phục lại độ pH tự nhiên của da đầu, thúc đẩy tăng trưởng tóc. Tinh dầu cây lôi hội còn có hiệu quả cả trị gàu.

lô hội
                                                                      lô hội
  1. Chiết xuất của cây cam thảo.
cam thảo
                                                        cam thảo

Cam thảo là một loại thảo dược có thể rất hữu ích trong việc ngăn ngừa rụng tóc và tổn thương tóc. Cam thảo giúp trong việc thoát khỏi kích ứng da đầu và làm dịu da đầu.Các thành phần trong cây cam thảo cũng có thể trị gàu. Đây là cách trị rụng tóc từ thiên nhiên mà người xưa hay sử dụng.

  1. Chiết xuất của cây Hương Thảo.
tinh dầu hương thảo
                                                           tinh dầu hương thảo

Cây Hương Thảo đã được truyền thống sử dụng để tăng cường lưu thông máu trên da đầu. Tinh dầu cây Hương Thảo còn có tác dụng cân bằng độ ẩm và độ nhờn cho da đầu. Sử dụng vài giọt tinh dầu Hương Thảo lên đầu và xoa đều để nó ngấm vào tóc. Đây là một liệu pháp điều trị khá hiệu quả và an toàn.

  1. Tinh dầu của hoa Oải Hương.
tinh dầu oai hương
tinh dầu oai hương

Oải Hương được biết đến là một loài hoa khá đẹp,tuy nhiên có còn có tác dụng rất tốt trong việc điều trị căn bệnh rụng tóc. Trong tinh dầu cây hoa Oải Hương có các chất cân bằng nội tiết tố cho cơ thể vì vậy ngăn ngừa rụng tóc và kích thích tóc mọc tự nhiên rất là tốt.

  1. Chiết xuất của cây trà xanh.
tinh dầu trà xanh
                                                                              tinh dầu trà xanh

Trà có chứa chất chống oxy hóa, có thể ngăn ngừa rụng tóc và giúp tóc phát triển. Sau khi bạn gội dầu xong bạn pha 1 thìa tinh dầu trà xanh với 1 thìa rượu và 1 thìa dầu thực vật. Sau đó thoa đều lên tóc để trong 15-20 phút rồi gội sạch. Đây là một cách trị rụng tóc từ thiên nhiên khá hiệu quả và đơn giản.

  1. Tinh dầu oliu.
tinh dầu oliu
                                                           tinh dầu oliu

Đây lại là tinh dầu vô cùng bổ dưỡng và có lợi cho việc thúc đẩy tăng trưởng tóc nhanh chóng. Nó được nạp với vitamin E và các axit amin thiết yếu – đặc biệt là omega 9 axit amin cần thiết cho sức khỏe của da đầu và nang. Sử dụng tinh dầu oliu cũng là một cách để điều trị bệnh vẩy nên cho da đầu . Ở dạng tinh khiết, dầu oliu là khá nhớt, và do đó nó là tốt nhất để pha loãng với một chút dầu khác như dầu dừa, dầu ô liu hoặc dầu hạnh nhân.

Bạn có thể xoa bóp dầu này vào da đầu và tóc của bạn trong 10 phút và sau đó để nó trong 1 giờ. Rửa sạch với dầu gội nhẹ. Bạn nên lặp đi lặp lại 2-3 lần trong một tuần để có kết quả tốt nhất. Đây là cách trị rụng tóc từ thiên nhiên cũng khá đơn giản và hiệu quả mà bạn có thể làm tại nhà.

  1. Tinh dầu dừa.
dầu dừa
                                                                               dầu dừa

Đối với dầu dừa, lợi ích của nó đối với sức khỏe mái tóc thì không cần giới thiệu chắc bạn cũng đã biết,dầu dừa rất tốt cho việc điều trị rụng tóc và thúc đẩy tăng trưởng tóc. Các axit béo trong dầu dừa kết hợp với protein tóc và bảo vệ các sợi tóc từ gốc đến ngọn và tránh bị trẻ ngon. Nó cũng có tác dụng giữu ẩm cho tóc bảo vệ tóc khỏi sự tác động cảu ô nhiễm và nhiệt độ.

dầu gội chống rụng tóc orzen
                                                             dầu gội chống rụng tóc orzen

button_click-xem-du-gi-tr-gau-vy-nn-orzen

Các chuyên gia chăm sóc tóc hàng đầu hàng quốc đã nghiên cứu các loại thảo dược và tạ ra một loại dầu gội trị rụng tóc rất tốt là dầu gội orzen. Dầu gội Orzen được làm hoàn toàn từ các nguyên liệu tự nhiên với 100% chiết xuất của thảo dược thiên nhiên như cây Oải Hương,Hương Thảo,Phương Lữ,cây cam thảo…và rất nhiều các thảo dược khá.

Dầu gội orzen mang đến cho bạn một liệu pháp đặc trị rụng tóc rất hiệu quả và an toan tuyệt đối cho da đầu. Hiện nay dầu gội orzen đã được phân phối trên toàn thế giới và nó đã đến Việt Nam được hơn 6 năm và là một loại dầu gội cao cấp của người tiêu dùng Việt Nam. Để biết thêm thông tin sản phẩm bạn có thể truy cập vào trang orzen.vn

Liên hệ tư vấn miến phí

button_hotline-zalo-0988-661-808

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *