4 Cách trị gàu hiệu quả tại nhà mà có thể bạn chưa biết.

Gàu,đừng lo vì đã có những cách trị gàu hiệu quả tại nhà sau đây :

 

  1. Trị gàu bằng Giấm.
giấm
giấm

Giấm cũng là một cách trị gàu hiệu quả tại nhà,cách này rất đơn giản và dễ làm. Giấm có thể trị được rất nhiều vi khuẩn gày nên hiện tượng gàu. Dùng một dung dịch pha lần giấm và nước để trị gàu. Trộn một giấm 1 nửa nước. Rửa lên da đầu của bạn và giữ như vậy trong 30 phút rồi làm sạch với nước hoặc dầu gội đầu nhẹ và duy trì liên tục một lầ 2 lần.

  1. Trị gàu bằng tinh dầu.
dầu dừa
dầu dừa

Các tinh dầu triết xuất từ thiên nhiên rất có lợi cho da đầu là trị gàu rất hiệu quả. Các cách trị gàu hiệu quả tại nhà thường sử dụng tinh dầu của quả dừa và tinh dầu trà xanh hoặc các triết xuất từ thảo dược thiên nhiên như Oải Hương, Xam….

Tinh dầu dừa và tinh dầu trà xanh thường được xử dụng nhiều nhất.

Sử dụng trực tiếp tinh dầu để massage lên tóc và da đầu. Có thể thêm vào một chút dầu oliu và thì sẽ tăng hiệu quả hơn nhiều.

  1. Sử dụng dầu gội trị gàu.
dầu gội đặc trị gàu vảy nến orzen
                                                    dầu gội đặc trị gàu vảy nến orzen

button_click-xem-du-gi-dc-tr-gau-vy-nn-orzen

Các dàu gội trị gàu mang đến một liệu pháp điều trị gàu tác dụng nhanh,hiệu quả và tiết kiệm thời gian. Nên xem xét kĩ tình trạng da đầu của mình để chọn cho được cho mình một loại dầu gội đặc trị gàu hiệu quả. Các dầu gội đặc trị gàu có xuất sứ Hàn Quốc rất được tin dùng. Nên chọn các dầu gội có xuất sứ thiên nhiên để tránh những tác dụng phụ,hoặc gây kích ứng cho da đầu. Các đâu gội đầu thông thường,một số loại cũng có tác dụng trị gàu. Tuy nhiên thì nó chỉ có tác dụng tạm thời,có thể loại bỏ gàu làm sạch tóc chứ không có tác dụng trị gàu triệt để.

  1. Sử dụng thuốc trị gàu

Thuốc trị gàu có tác dụng trị gàu cũng rất nhanh. Bạn có thể mua ở các cửa hàng thuốc. Tuy nhiên đây không phải là một liệu pháp chăm sóc tóc. Thuốc tác dụng tốt nhưng lại kèm theo một số tác dụng phụ không tốt cho cơ thể,gây kích ứng cho da dầu và làm thưa tóc,đôi khi gây rụng tóc. Vì vậy bạn nên cân nhắc khi sử dụng cách trị gàu này.

Trên đây là các cách trị gàu hiệu qủa tại nhà, hãy xem xét để chọn cho mình một cách hiệu quả và phù hợp với tình trạng của da đầu của bạn. Chúc các bạn thành công và có một mái tóc sạch,khỏe mạnh !

Liên hệ tư vấn miến phí

button_hotline-zalo-0988-661-808

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *