2 cách chống rụng tóc bằng dầu oliu với giá rẻ

2 cách chống rụng tóc bằng dầu oliu đơn giản hiệu quả. Dưới đây là 2 cách hướng dẫn cụ thể để bạn chống rụng tóc nhanh chóng bằng dầu oliu tại nhà.

Dầu oliu là một loại tinh dầu được làm từ cây oliu. Ngoài việc chống rụng tóc  oliu còn được sử dụng trong rất nhiều lĩnh vực như: Mỹ phẩm, thực phẩm, dược phẩm, làm đẹp.

                                                Cách – Chống – Rụng – Tóc – Bằng – Dầu – Oliu.

  1. Chống rụng tóc bằng dầu oliu nguyên chất.

Tinh dầu oliu chữa nhiều lượng khoáng chất vi lượng, chính vì lí do đó bạn chỉ cần ủ tóc trực tiếp với dầu tinh dầu oliu là đã đạt được mục tiêu chăm sóc, ngăn ngừa rụng tóc hiệu quả.

Vậy là thế nào để bạn có được dầu oliu rất đơn giản bạn chỉ cần lấy tinh dầu oliu pha với nước lọc theo tỷ lệ 5-7 thìa dầu oliu với 1-2 lít nước. Sau đó bạn dùng nước tinh  dầu oliu này để gội đầu và ủ tóc trong khoảng thời gian 20-30 phút, với Cách chống rụng tóc bằng dầu oliu sẽ giúp bạn khắc phục được tình trạng gãy rụng tóc.

Với Cách chống rụng tóc bằng dầu oliu bạn chỉ cần thực hiện 3-4 lần/tuần, kiên trì thực hành khoảng 3 tháng sẽ cho hiệu quả rất cao.

                                              Cách – Chống – Rụng – Tóc – Bằng – Dầu – Oliu – Hiệu – Quả.

2. Cách chống rụng tóc bằng dầu oliu với dầu dừa

Lấy dầu oliu pha với tinh dầu dừa theo tỷ lệ 1:1. Với cách  này bạn phải dùng trực tiếp ngón tay nhúng vào hỗn hợp oliu + dầu dừa rồi xoăn nhẹ đều lên  tóc từ gốc tới ngọn và ủ khoảng 15-20 phút rồi gội lại với nước sạch. Với cách này, bạn phải dùng đều 2 lần/tuần, tránh sử dụng quá nhiều không có tác dụng tốt.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *